TẠI SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG NERVIN

Thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam

NERVIN đã và đang có mặt tại 18 tỉnh thành trên toàn quốc, mục tiêu sẽ trải đều khắp tỉnh thành Việt Nam và khự vực Châu Á. NERVIN là thương hiệu thiết bị vệ sinh được tin dùng trong nhiều năm qua.

Đa dạng hóa các dòng sản phẩm

Cửa hàng của bạn có thể phục vụ các thiết bị vệ nhà tắm đến khách hàng sử dụng: sứ vệ sinh, lavabo, sen vòi, sen tắm và nhiều dòng phụ kiện đi kèm.

Tỷ suất sinh lời cao và nhanh chóng

Một cửa hàng chuẩn của NERVIN luôn đạt lợi nhuận thuần từ 23% trở lên với đầy đủ các hỗ trợ về nhân sự, hệ thống quản lý và marketing.

QUYỀN LÃNH THỔ

Để một đại lý kinh doanh hiệu quả, mỗi đại lý cần một lãnh thổ cố định. Mỗi đại lý khi được cấp quyền đại lý sẽ được bảo vệ quyền lãnh thổ đó, nghĩa là sẽ không có một đại lý nào khác có quyền khai thác lãnh thổ đó và các chế tài phạt sẽ được thực hiện khi lãnh thổ bị vi phạm. NERVIN cam kết không bán cho một đại lý nào khác trong phạm vi lãnh thổ của một đại lý hiện có.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT LÃNH THỔ TRỐNG

MARKETING VÀ BÁN HÀNG

Là cửa hàng của NERVIN, bạn sẽ được xem như một chi nhánh. Các hoạt động tiếp thị của NERVIN sẽ quảng bá cho cửa hàng của bạn và các đầu mối bán hàng trong phạm vi lãnh thổ sẽ được chuyển về cho cửa hàng của bạn.

Đào tạo sản phẩm

Các nhân viên bán hàng của các bạn sẽ được chuyên viên NERVIN đào tạo sản phẩm thành thạo sản phẩm một cách chuyên sâu để có thể tư vấn cho các khách hàng khó tính nhất.

THIẾT KẾ VÀ GIÁ KỆ

Là cửa hàng của NERVIN, bạn sẽ được xem như một chi nhánh. Các hoạt động tiếp thị của NERVIN sẽ quảng bá cho cửa hàng của bạn và các đầu mối bán hàng trong phạm vi lãnh thổ sẽ được chuyển về cho cửa hàng của bạn.

YÊU CẦU VÀ NGHĨA VỤ

CỬA HÀNG VÀ DANH MỤC SẢN PHẨM
Bạn cần có cửa hàng có vị trí và không gian tối thiểu. Đồng thời bạn cần cam kết nhập hàng các danh mục sản phẩm chính của hãng, đồng thời đủ danh mục phụ kiện và linh kiện để cửa hàng của bạn có thể là nơi đến cho mọi nhu cầu về thiết bị vệ sinh.
TÀI CHÍNH
Bạn cần có số vốn tối thiểu đủ để chi trả cho việc xây dựng một cửa hàng chuẩn mực và hàng trưng bày và một ít hàng tồn kho cho các mẫu mã sản phẩm bán chạy.
TUÂN THỦ CHÍNH SÁCH GIÁ
Là đại lý chính thức của NERVIN, bạn không được phép bán phá giá và phải tuân thủ chính sách giá bán của hãng. NERVIN sẽ làm việc với bạn để tạo các chương trình bán hàng hấp dẫn để đảm bảo cửa hàng của bạn bán được hàng mà không bị đọng vốn.
TUÂN THỦ QUYỀN LỢI LÃNH THỔ
Cũng như quyền lợi lãnh thổ của bạn được bảo vệ bởi chúng tôi, bạn không được đem hàng đi bán trong phạm vi lãnh thổ của đại lý khác, hay quảng bá đến khách hàng của khu vực nằm ngoài lãnh thổ của bạn.

QUYỀN LỢI VÀ HỖ TRỢ

THIẾT KẾ VÀ GIÁ KỆ
Nếu bạn mở cửa hàng 100% sản phẩm NERVIN, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế cửa hàng miễn phí và cung cấp giá kệ chính hãng NERVIN.
MARKETING VÀ LỢI NHUẬN
Là cửa hàng của NERVIN, bạn sẽ được xem như một chi nhánh. Các hoạt động tiếp thị của NERVIN sẽ quảng bá cho cửa hàng của bạn và các đầu mối bán hàng trong phạm vi lãnh thổ sẽ được chuyển về cho cửa hàng của bạn. Lợi nhuận cơ bản tối thiểu 20%
ĐÀO TẠO VẬN HÀNH
Không phải ai cũng thành thạo lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh. Chúng tôi tổ chức đào tạo kinh doanh đại lý NERVIN để đưa bạn trở thành chủ đại lý thành công sớm nhất.
HỖ TRỢ NHÂN SỰ
Khi vận hành một đại lý thiết bị vệ sinh, một trong những khó khăn lớn nhất là con người. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tuyển dụng, đào tạo nhân viên bán hàng và nhân viên kỹ thuật một cách bài bản, vốn là một khó khăn tất cả đại lý gặp phải.
Tìm Showroom hoặc Nhà thầu