GIỚI THIỆU

NERVIN – CÔNG NGHỆ ĐỨC.
Các sản phẩm cao cấp của Thiết bị vệ sinh NERVIN được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ Đức. Ngày nay, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng cao hơn và họ dễ dàng tiếp cận với nhiều nguồn thông tin mở. Họ mong muốn tự mình lựa chọn những dòng sản phẩm Thiết bị phòng tắm chất lượng cao, kiểu dáng phù hợp với yêu cầu của gia đình với mức giá thành hợp lý. Thấu hiểu điều đó, NERVIN đưa đến những dòng sản phẩm “Chất lượng-Đa dạng mẫu-Giá tốt”, đi cùng với phương châm phục vụ “Nhiệt thành – Chuyên nghiệp”, luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho Người tiêu dùng và Quý đối tác.
Mục Tiêu Của Chúng Tôi :
Năm 2019, đã đưa hơn 300.000 sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2021, dự kiến đưa ra 1.000.000 sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2025, dự kiến đưa ra 20.000.000 sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng tại thị trường Châu Á.
Tầm Nhìn
Nhà tắm NERVIN là nơi nghỉ ngơi, nơi mà cảm thấy ấm áp và thoải mái, thanh thản và là nơi tuyệt vời để tạo nên một sự khác biệt, đẹp, sang trọng trong ngôi nhà của mình. Không những thế chúng tôi nhập khẩu và phân phối đến thị trường Việt nhiều mẫu thiết bị vệ sinh đẹp như: “Bồn Cầu; Sen Tắm; Bồn Rửa Chén; Vòi Lavabo..v.v.." Tất cả đều là hàng chính hãng 100%
Sứ Mệnh Của Chúng Tôi :
Mang đến tay người tiêu dùng đa dạng dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh “Chất lượng cao – An toàn – Dễ sử dụng”. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Giá Trị Cốt Lõi :
Sản phẩm chất lượng là tiêu chí hàng đầu. Nhiệt thành – chuyên nghiệp là phong cách phục vụ. Công khai minh bạch để phát triển bền vững.

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH, QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NERVIN TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA !

Tìm Showroom hoặc Nhà thầu