Hướng dẫn lắp đặt sen tắm cây

Thiết bị sen vòi với kiểu dáng thiết kế cải tiến, hiện đại và sang trọng hơn, tuy nhiên việc lắp đặt sen cây cũng rất dễ dàng và bạn có thể tự lắp đặt sen tắm cây mà không cần phải kém chi phí thuê thợ điện nước.

Dưới đây là một số bước hướng dẫn cách tự lắp đặt sen cây cho phòng tắm. Để tiến hành lắp đặt sen cây một cách chính xác, nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần vệ sinh hệ thống đường cấp nước bằng cách mở van tổng và các van nhánh để nước chảy tự do trong 5 phút, sau đó khóa lại. Bạn chuẩn bị sẵn sàng băng tan hoặc đây đay để tiến hành lắp sen. Nhớ lưu ý xem kỹ bản vẽ kỹ thuật trước khi tiến hành lắp đặt.

Đầu tiên, bạn lắp chân sen: Lắp chụp chân sen vào 2 chân sen (ống lệch tâm) sau đó cuốn thêm băng tan hoặc dây đay (theo ngược chiều kim đồng hồ) vừa đủ để chắc chắn; Lắp đôi chân sen vừa được chuẩn bị và 2 ống cấp nước chờ sẵn trên tường siết chặt đồng thời chỉnh cân đối và khoảng cách tim giữa hai chân sen này thông thường là 150mm;

Sau đó, bạn tiến hành lắp thân sen cây:

Bạn lắp gioăng cao su vào 2 đai ốc trên thân sen, lắp thân sen vào 2 chân sen và siết chặt đai ốc. Khi lắp, bạn cần kiểm tra lại độ kín của chân sen và thân sen cây bằng cách mở van nước và đóng các chế độ trên thân sen tắm lại, nếu không thấy nước rò rỉ là được.

Tiếp theo bạn tiến hành lắp các linh kiện còn lại: Đối với sen tắm thường, lúc này bạn lắp giá treo bát sen lên tường, lắp bát sen vào dây sen, đầu còn lại lắp vào thân sen tắm. Còn đối với sen cây, đến bước này bạn cần lắp cần sen tắm vào thân sen sau đó dóng thẳng các chiều lên tường, giữ nguyên để định vị xác định lỗ khoan chốt giữ cần vào tường, sau đó lắp bát sen to trên cần sen và dây sen, bát sen nhỏ lắp vào thân sen cây. Sau khi đã hoàn thiện lắp đặt các chi tiết bạn cần kiểm tra lại tất cả các mối nối ghép xem có bị rò rỉ nước hay không để đảm bảo hoàn thiện quá trình lắp đặt nhé.

Tìm Showroom hoặc Nhà thầu