NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ VỆ SINH

Nhà vệ sinh là không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Tuy nhiên, vì tần suất sử dụng liên tục với nhiều đối tượng khác nhau, nên nhà vệ sinh cũng là nơi quy tụ nhiều vi khuẩn và chất bẩn nhất. Vậy làm cách nào để phòng tránh các yếu tố gây hại trên khi sử dụng nhà vệ sinh?

                                                                                         Những lưu ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh

1.VỆ SINH ĐÚNG CÁCH, THEO THỜI GIAN CỐ ĐỊNH

Để duy trì một không gian vệ sinh sạch sẽ, những thiết bị vệ sinh cần được cọ rửa đúng cách từ 1-2 lần tuần. Làm vệ sinh thường xuyên thực chất không hề chiếm nhiều thời gian, bởi lúc này các thiết bị nhà tắm không hoàn toàn bị bám bẩn, thành những vết bẩn cứng đầu khó chùi rửa. Vì thế, thời gian dành cho việc cọ rửa có thể được rút ngắn nếu chúng ta dành thời gian làm vệ sinh định kỳ hàng tuần.

 

                                                                           Combo 1 – khuyễn mãi đến hết tháng 10/2020

2.HẠN CHẾ SỬ DỤNG NHỮNG CHẤT HÓA HỌC ĐỂ TẨY RỬA

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm chất tẩy rửa hoá học cho các thiết bị phòng tắm. Tuy nhiên, những chất này khi sử dụng lâu sẽ làm cho lớp men trên bề mặt thiết bị vệ sinh bị bào mòn, dễ gây nên những hoen ố. Vì thế, ta chỉ nên sử dụng những sản phẩm tẩy rửa có độ xút thấp như nước rửa chén pha loãng hay các công thức từ các nguyên liệu tự nhiên để đảm bảo độ bền cho các thiết bị vệ sinh.


3.KIỂM TRA ĐỊNH KÌ CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH

Việc bảo dưỡng, kiểm tra định kì các thiết bị vệ sinh là một điều rất quan trọng sau một thời gian dài sử dụng giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm trong tình trạng tốt nhất.
Cũng như những không gian khác cần sự sạch sẽ, không gian vệ sinh cũng là nơi cần được chăm chút để mang lại một không gian sống với sự thoải mái một cách toàn diện và đảm bảo sức khoẻ cho gia đình bạn.


————–
Liên hệ: 0966 824 911 – 0337 888 911
Địa chỉ: 214/50 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Website: https://nervin.com.vn/

Tìm Showroom hoặc Nhà thầu